VỀ TẤN LỘC

Công ty TẤN LỘC được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312084686 do Sở kế hoạch và đầu tư Tp Hồ chí Minh cấp ngày 11/12/2012 và đã được đăng ký thông tin về năng lực của tổ chức tham gia hoạt động xây dựng công trình trên cổng thông tin bộ xây dựng.

Với sứ mệnh “KẾT NỐI VÙNG MIỀN”! Công ty chúng tôi hiện là Nhà sản xuất, cung cấp và thi công bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp, có thâm niên trong ngành giao thông khu vực Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên…

Công ty TẤN LỘC được dẫn dắt và định hướng bởi Chủ tịch Nguyễn Đức Thi, người đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành cầu đường và đã trải qua vị trí lãnh đạo chủ chốt của các công ty lớn trong ngành.

Với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, kinh nghiệm và uy tín, TẤN LỘC luôn có dịch vụ và chất lượng sản phẩm đứng đầu trong ngành. Hệ thống trạm trộn Bê tông nhựa nóng trải rộng các khu vực như: Trạm Biên Hoà – Đồng Nai,Trạm Soklu – Đồng Nai, Trạm Bà Rịa – Vũng Tàu, Trạm Cần Thơ, Trạm di động và các trạm liên kết tất cả các khu vực khác cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại luôn luôn đáp ứng tối đa nhu cầu cho các công trình tại tất cả các khu vực của Quý khách hàng.

Với phương châm làm việc: “Uy tín – Chất lượng – Cạnh tranh”, Tấn Lộc luôn luôn coi trọng yếu tố thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Uy tín

Chất lượng

Cạnh tranh

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

TẤN LỘC định hướng phát triển thành công ty hàng đầu khu vực về lĩnh vực hạ tầng giao thông

Sứ mệnh

Với Slogan "Kết nối vùng miền" ,TẤN LỘC mong muốn đóng góp vào sự phát triển đồng bộ chung của hệ thống giao thông nước nhà.

Giá trị cốt lõi

  • Đổi mới liên tục: Văn hóa và động lực để phát triển.
  • Hợp tác: Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.
  • Tôn trọng: Luôn tôn trọng chính quyền và cộng đồng, tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác.
  • Chăm sóc: Chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu.
  • Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp.

15

NĂM KINH NGHIỆM

6.000+

DỰ ÁN ĐƯỢC THỰC HIỆN

1.000+

ĐỐI TÁC ĐƯỢC PHỤC VỤ

17

CHỨNG NHẬN VÀ BẰNG KHEN